(untitled) - Nguyễn, Đình Chi (H., 2009)
Sách gồm 12 chương giới thiệu các vấn đề như: cấu tạo nguyên tử; hạt nhân nguyên tử;định luật tuần hoàn; liên kết hoá học; thuyết ORBITAL phân tử; tính chất điện và từ của các chất; cấu tạo tinh thể; chất khí; định luật thứ 1 và 2 của nhiệt động lực học áp dụng cho hoá học; cân bằng hoá học; cân bằng pha; dung dịch; giản đồ pha của hệ nhiều cấu tử; ... Sách được trình bày một cách tổng quát, dễ hiểu; sau mỗi chương có phần tự kiểm tra. Đây là tài liệu thiết thực cho sinh viên nhiều ngành không chuyên hoá khác nhau.
Keywords: Hoá đại cương