Hoá học đại cương - Lê, Mậu Quyền (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 12 chương giới thiệu sơ lược về các vấn đề cơ bản của hoá học như: cấu tạo nguyên tử, liên kết hoá học, bảng tuần hoàn, dung dịch, hợp chất vô cơ, ... . Sau mỗi chương đều có câu hỏi và bài tập để người học tự đánh giá kết quả. Sách dùng cho sinh viên hệ cao đẳng các khối không chuyên hoá.