Bài tập hoá học đại cương - Lê, Mậu Quyền (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách được viết theo đúng nội dung của cuốn Hoá học đại cương cùng tác giả xuất bản năm 2005. Nội dung sách chia làm 2 phần, phần 1 tóm tắt lý thuyết và các bài tập có lời giải, phần 2 gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp số. Đây là tài liệu dùng cho sinh viên hệ cao đẳng các khối không chuyên hoá.