(untitled) - Lê, Mậu Quyền (H., 2010)
Sách gồm 12 chương và 11 phụ lục trình bày theo trình tự tương tự như các chương trong các sách lý thuyết và đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất, quan trọng nhất của môn học Hoá đại cương, từ những nội dung đó các trường, ngành học có thể các bài tập cần thiết, thích hợp cho trường mình, ngành mình. Đây là tài liệu bổ ích cho sinh viên các ngành tự nhiên, kỹ thuật, cán bộ giảng dạy và những người yêu thích nghiên cứu môn hoá học.
Keywords: Hoá đại cương -- Bài tập