Hoá học hữu cơ 3 - Đỗ, Đình Rãng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề: hợp chất chứa Nitơ, hợp chất dị vòng, hiđroxicacbonyl và gluxit, amino axit-protein, hợp chất cao phân tử. Đây là quyển cuối cùng trong bộ 3 quyển Hoá học hữu cơ gồm 17 chương. Sách dùng tham khảo cho sinh viên chuyên ngành hoá, học viên cao hoc và những người quan tâm đến hoá học.