(untitled) - Đỗ, Đình Rãng; Đặng, Đình Bạch (H., 2010)
Sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề: hợp chất chứa Nitơ, hợp chất dị vòng, hiđroxicacbonyl và gluxit, amino axit-protein, hợp chất cao phân tử. Đây là quyển cuối cùng trong bộ 3 quyển Hoá học hữu cơ gồm 17 chương. Sách dùng tham khảo cho sinh viên chuyên ngành hoá, học viên cao hoc và những người quan tâm đến hoá học.
Keywords: Hoá hữu cơ