Toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (chủ biên) (Giáo dục, 2003)
TO305 ĐaÌ£i sôÌ tuyêÌn tiÌnh 1; TO080 Cơ sở đại số hiện đại; TO065 Học phần tốt nghiệp 1; TO009 Đại số tuyến tính 2; TO309 Giải tích hàm nhiều biến; TO Giải tích 3; TO Giải tích 4