Hóa học phân tích - Nguyễn, Tinh Dung (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách được biên soạn lần đầu vào năm 1981, về cơ bản nội dung sách phù hợp với chương trình giảng dạy hiện hành tại các trường ĐH Sư phạm. Sách gồm 9 chương, trình bày tương đối đầy đủ về các phương pháp định lượng hoá học như: phương pháp phân tích khối lượng, phân tích thể tích, phương pháp chuẩn độ axit - bazơ, phương pháp chuẩn độ kết tủa, phương pháp chuẩn độ tạo phức, phương pháp chuẩn độ oxi hoá khử, ...; HO059; HO020 Hóa phân tích