Hoá phân tích - Võ, Thị Bạch Huệ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường ĐH Y Dược Tp.HCM, đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Dược sĩ ĐH của Bộ Y tế thẩm định năm 2007. Sách gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu đại cương về hoá phân tích, cân bằng hoá học, sử dụng thống kê trong phân tích số liệu; phần 2 giới thiệu nồng độ dung dịch, phương pháp phân tích khối lượng, phân tích thể tích, acid - base, oxy hoá - khử, kết tủa, tạo phức. Sách dùng cho sinh viên chuyên ngành dược.