Giáo trình hóa lí - Nguyễn, Đình Huề (Giáo dục, 2009)
Tập 2 từ chương 7 đến chương 15, giới thiệu các vấn đề cơ bản của nhiệt động lực hóa học như: dung dịch hỗn hợp khí, dung dịch lỏng vô cùng loãng, dung dịch lí tưởng và dung dịch thực, cân bằng hoá học, nhiệt động lực học thống kê, ...; HO013