Bài tập hóa lí - Nguyễn, Văn Duệ (Giáo dục, 2009)
Sách được xuất bản đầu tiên năm 1987, qua nhiều lần chỉnh lý lần xuất bản này nội dung được mở rộng và cập nhật để phù hợp hơn với những bước tiến mới về thành tựu khoa học, đặc biệt được bổ sung thêm phần 5. Như vậy sách gồm 5 phần, phần 1 trình bày nhiệt động lực hoá học, phần 2: điện hoá học, phần 3: động hoá học, phần 4: cấu trúc hoá học. ; HO023