Hóa dược 2 - Trương, Phương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách được biên soạn dựa trên chương trình khung đã được phê duyệt của ĐH Y Tp.HCM và đã được Bộ Y tế thẩm định năm 2008. Sách gồm 9 chương trình bày các nhóm thuốc tác động lên các cơ quan, bao gồm: Thuốc tác động lên hệ tim mạch, thuốc tác động lên máu và hệ tạo máu, thuốc tác động lên hệ tiêu hoá, thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương, thuốc tác động lên sự dẫn truyền thần kinh, thuốc tác động lên hệ hô hấp, thuốc tác động lên viêm và một số rối loạn lâm sàn khác, Hormon và thuốc điều trị rối loạn nội tiết, Vitamin và muối khoán. Sách dùng cho sinh viên chuyên ngành Y - Dược năm 4 hệ 5 năm chính quy và sinh viên năm 3 hệ 4 năm tập trung; ngoài ra còn dùng tham khảo cho sinh viên các trường liên quan và những người quan tâm.