Hoá sinh học - Phạm, Thị Trân Châu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 13 chương giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về hóa sinh như: cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào; quá trình chuyển hoá các chất chủ yếu trong hệ thống sống; ...cho sinh viên các trường ĐH khoa cơ bản làm nền tảng để có thể tiếp tục đi sâu học tập và nghiên cứu về hoá sinh. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên dễ tiếp thu các kiến thức sinh học thực nghiệm khác như vi sinh vật học, di truyền học, sinh lý học, ...; SH Hóa Sinh học