Mạng máy tính - Ngạc, Văn An (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 7 chương trình bày những khái niệm cơ bản nhất của mạng máy tính mà sự phát triển mạng tính trình tự và bền vững với mức tương đối tỉ mỉ, cập nhật những vấn đề phát triển với tốc độ nhanh và luôn biến đổi để bạn đọc cập nhật và theo dõi, qua đó giúp bạn đọc có những kiến thức cần thiết làm cơ sở để có thể đi sâu thiết kế, làm chủ các mạng máy tính. Sách dùng để giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Vật lý vô tuyến và làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành Tin học, Điện tử, Viễn thông ...