Giáo trình nhập môn mạng máy tính - Hồ, Đắc Phương (GIáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 5 chương, chương 1: giới thiệu chung, chương 2: tầng ứng dụng, chương 3: tầng giao vận, chương 4: tầng mạng, chương 5: tầng liên kết dữ liệu. Giới thiệu những kiến thức cơ bản về mạng máy tính, giúp bạn đọc có thể hiểu, thiết kế và quản lý mạng máy tính một cách hiệu quả.