Nhập môn công nghệ phần mềm - Thạc, Bình Cường (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 9 chương, chương 1: giới thiệu chung về phần mềm, chương 2: công nghệ phần mềm, quản lý dự án phần mềm, chương 4: yêu cầu người dùng, chương 5: phân tích yêu cầu, chương 6:thiết kế, chương 7: kiểm thử, chương 8: bảo trì, chương 9: các chủ đề nâng cao trong công nghệ phần mềm.; TI069; TI074; TI078; TI096; TI146; TI174