Bài tập vật lí cơ học và nhiệt động lực học - Vũ, Văn Hùng (Đại học sư phạm, 2007)
Gồm 2 phần. Ph.1: Cơ học gồm các chương: Động học và động lực học chất điểm, hệ chất điểm, trường hấp dẫn, chuyển động hệ quy chiếu không quán tính, động học và động lực học vật rắn và cơ học chất lưu; Phần 2: Nhiệt động lực học