Giáo trình nhập môn tin học - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu những kiến thức đại cương, cơ bản về tin học; phần 2 giới thiệu lập trình bằng ngôn ngữ Pascal. Sách được biên soạn theo hướng mở, kiến thức rộng, là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên.; TI031; TI046; TI090