Lịch sử thế giới Cổ Đại - Lương, Ninh (Giáo dục, 2004)
Là tài liệu tham khảo bên cạnh các giáo trình đại học, có nhiệm vụ giới thiệu cả một thời gian dài lịch sử loài người, từ khi xuất hiện con người trên Trái Đất, đến tổ chức xã hội đầu tiên của loài người là thị tộc, bộ lạc, đến thời Cổ Đại; LS006