(untitled) - Lê, Trung Dũng; Ngô, Phương Bá (H., 2001)
Chọc lọc và sắp xếp các sự kiện chính về tất cả các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, .. diễn ra trong thế kỷ XX (từ 1901 - 1945); LS085
Keywords: Lịch sử thế giới; Lịch sử; Lịch sử thế giới; Sự kiện; Thế kỷ XX