Thế giới những sự kiện lịch sử thế kỷ XX (1945 - 2000) - Lê, Trung Dũng (Giáo dục, 2001)
Chọc lọc và sắp xếp các sự kiện chính về tất cả các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, .. diễn ra trong thế kỷ XX (từ 1945 - 2000)); LS085