Đại cương lịch sử Việt Nam - Trương, Hữu Quýnh (Giáo dục, 2000)
Trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, .. Tập I của bộ sách nghiên cứu thời kỳ từ thời nguyên thủy đến năm 1858.; LS051