Từ thời nguyên thủy đến 1858 - Trương, Hữu Quýnh; Phan, Đại Doãn (H., 2000)
Trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, .. Tập I của bộ sách nghiên cứu thời kỳ từ thời nguyên thủy đến năm 1858.; LS051
Keywords: Lịch sử; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử đại cương; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam