Lịch sử Trung Cận Đông - Nguyễn, Thị Thư (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu hệ thống kiến thức lịch sử về khu vực Trung Cận Đông, một khu vực có lịch sử phát triển lâu đời theo các lĩnh vực riêng như lịch sử văn hóa, tình hình chính trị theo từng thời kì lịch sử cụ thể cho đến ngày nay.; LS097