Đại cương lịch sử thế giới Trung đại - Nguyễn, Gia Phu (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu lịch sử Trung đại các nước phương Đông về các nội dung cơ bản: kinh tế, xã hội, chính trị, tôn giáo, văn hóa,.. với đặc trưng được trình bày theo từng quốc gia phong kiến cụ thê.