(untitled) - Phan, Ngọc Liên; Nghiêm, Đình Vỳ (H., 1997)
Sửa chữa bổ sung lần thứ 2: GS. Phan Ngọc Liên(chủ trì), PTS. Lại Ngọc Bích; Lựa chọn, giới thiệu những thuật ngữ, khái niệm cơ bản trong sách giáo khoa lịch sử trường Trung học phổ thông dùng làm tài liệu tham khảo cho những người quan tâm đến lịch sử
Keywords: Lịch sử phổ thông; lịch sử; lịch sử phổ thông; Khái niệm, thuật ngữ