Đại cương Lịch sử tư tưởng Trung Quốc - Lê, Văn Quán (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu hệ thống lịch sử tư tưởng Trung Quốc, là một bộ phận của lịch sử triết học Phương Đông đề cập đến những khuynh hướng quen thuộc của các học giả Trung Quốc sẽ là tài liệu tham khảo cho sinh viên, những người quan tâm, nghiên cứu lịch sử tư tưởng Trung Quốc nói riêng cũng như lịch sử triết học Phương Đông nói chung