Văn học Việt Nam (1900 - 1945) - Phan, Cự Đệ (Giáo dục, 2003)
NV Văn học Việt Nam 1900 - 1945; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945); NV Chủ nghĩa hiện thực trong văn học Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945