(untitled) - Đỗ, Trung Tuấn (H., 2007)
Sách gồm 10 chương, không chú trọng vào kĩ thuật cụ thể nào mà chỉ trình bày các nét khái quát, hình thức về cơ sở dữ liệu như môi trường cơ sở dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu quan hệ, ngôn ngữ SQL, ... Sách thích hợp cho sinh viên giai đoạn đầu bậc đại học hay cao đẳng các ngành công nghệ thông tin và dùng làm tham khảo cho sinh viên các ngành khác.
Keywords: Công nghệ thông tin; Cơ sở dữ liệu quan hệ; Ngôn ngữ SQL