Cấu trúc dữ liệu, phân tích thuật toán và phát triển phần mềm - Hồ, Thuần (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 9 chương, cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu, thuật toán và những kiến thức về phát triển phần mềm. Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết nhằm nghiên cứu, thiết kế những thuật toán và cấu trúc dữ liệu hiệu quả, tạo thuận lợi cho việc phát triển các trình ứng dụng tương ứng.