(untitled) - Hồ, Thuần; Hồ, Cẩm Hà (H., 2009)
Sách gồm 9 chương, cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu, thuật toán và những kiến thức về phát triển phần mềm. Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết nhằm nghiên cứu, thiết kế những thuật toán và cấu trúc dữ liệu hiệu quả, tạo thuận lợi cho việc phát triển các trình ứng dụng tương ứng.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu máy tính; Phần mềm máy tính; Thuật toán máy tính