(untitled) - Đỗ, Xuân Lôi (H., 2009)
Sách gồm 6 chương, chương 1 giới thiệu khái quát một số khái niệm có liên quan tới giải thuật, chương 2 đến chương 6 giới thiệu những cấu trúc dữ liệu phổ dụng. Sách có phần câu hỏi và bài tập được lựa chọn ở mức trung bình. Sách là tài liệu học tập cho học viên các lớp trung cấp, cao đẳng tin học và những người quan tâm.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu máy tính; Thuật toán máy tính; Công nghệ thông tin -- Giáo trình