Giáo trình ngôn ngữ lập trình C - Tiêu, Kim Cương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 7 chương và 4 phụ lục trình bày tương đối đầy đủ các vấn đề cơ bản nhất của ngôn ngữ lập trình C và các vấn đề liên quan, các ví dụ và bài tập chọn lọc giúp bạn đọc có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ C trong việc giải quyết một số lớp bài toán thông dụng trong thực tế. Đối tượng chính là học sing trung học chuyên nghiệp, kỹ thuật viên.