Giáo trình kỹ thuật lập trình C - Nguyễn, Linh Giang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 12 chương, giới thiệu các vấn đề: khái niệm cơ bản, biểu thức và các phép toán trong c, nhập - xuất dữ liệu, cấu trúc điều khiển, hàm và cấu trúc chương trình, dữ liệu kiểu mảng, chuỗi kí tự, con trỏ và địa chỉ, cấp phát và giải phóng bộ nhớ động, hàm Main có tham số, dữ liệu kiểu cấu trúc, thao tác với tẹp tin. Sách dùng cho sinh viên hệ cao đẳng các ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật.