Những mẩu chuyện lịch sử văn minh thế giới - Đặng, Đức An (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu những câu chuyện về các nền văn minh thế giới, bao gồm những thành tựu văn minh, những nhà văn hóa, những công trình văn hóa, .. từ thời cổ đại đến hết thời kì trung đại.