Đại cương văn hóa Phương Đông - Lương, Duy Thứ (Giáo dục, 2000)
Trình bày khái quát các nền văn hóa chính của văn hóa Phương Đông với Văn hóa Trung hoa, văn hóa Ấn Độ và một phần văn hóa Nhật Bản từ khởi thủy hình thành cho đến thời đại ngày nay trên những khía cạnh chính của nền văn hóa: tư tưởng, tôn giáo, con người, ..