Bài tập lập trình cơ sở - Nguyễn, Hữu Ngự (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 3 phần, phần 1 nhắc lại một số lệnh của ngôn ngữ C, phần 2 gồm các đề bài tập và hướng dẫn cách giải, phần 3 gồm các chương trình viết trên ngôn ngữ c. Mặc dù các chương trình viết trên ngôn ngữ C nhưng các đề bài tập và hướng dẫn cách giải cũng có thể giúp bạn đọc đang học ngôn ngữ Pascal.