(untitled) - Vương, Ngọc Đức; Diêu, Vĩ Quân (H., 1999)
Dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc do Nhân dân Quảng Tây xã xuất bản, in lần thứ 3 - 1993, người dịch: Trần Đình Hiến; Nghiên cứusự bí ẩn của Bát quái - một yếu tố trong văn hóa thần bí Trung Hoa với quan điển chủ nghĩa duy vật lịch sử, phương pháp luận khoa học và tinh thần văn minh nhằm hiện thực xã hội, khai thác lịch sử với tính kế thừa trong khoa học qua đó phần nào làm rõ hơn về văn hóa thần bí Trung Hoa nói chung cũng như Bát quái nói riêng.
Keywords: Văn hóa Trung Hoa; Văn hóa; Thuyết thần bí; Khoa học cận tâm lí; Trung Hoa; Bát quái