(untitled) - Phạm, Thanh Liêm (H., 2009)
Sách được biên soạn thao tiêu chuẩn đào tạo nghề "DACUM" gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu cấu trúc cơ bản, kỹ thuật lựa chọn và lắp ráp máy tính; phần 2 hướng dẫn kỹ thuật sữa chữa bảo quản và nâng cấp máy tính máy tính. Đây là tài liệu dành cho sinh viên trung cấp tin học và kỹ thuật viên tin học.
Keywords: Sữa chữa máy tính; Lắp ráp máy tính; Bảo quản máy tính