Giải thích các từ gần âm, gần nghĩa dễ nhầm lẫn - Trương, Chính (Giáo dục, 1997)
Tập hợp những từ Việt và từ Hán Việt đồng âm, gần đồng âm, gần nghĩa để đối chiếu so sánh, phân biệt chỗ giống và khác nhau về ý nghĩa và cách dùng