(untitled) - Huỳnh, Quyết Thắng (H., 2009)
Sách trang bị cho bạn đọc một số kiến thức cơ bản về khái niệm cơ sở dữ liệu quan hệ và một số kỹ năng trong Microsoft Access, giúp bạn đọc có thể xây dựng nhanh các ứng dụng nhỏ phục vụ công tác quản lý hoặc học tập. Sách gồm 6 chương, mỗi chương có câu hỏi ôn tập và bài tập; TI037
Keywords: Microsoft Access -- Giáo trình; Cơ sở dữ liệu quan hệ; Tài liệu trung cấp chuyên nghiệp - Công nghệ thông tin -- Giáo trình