Giáo trình cấu trúc máy tính và vi xử lý - Lê, Hải Sâm (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 10 chương trình bày những kiến thức cơ bản nhất về cfaasu trúc bên trong của máy tính và bộ vi xử lý. Sách được trình bày ngắn gọn dễ hiểu, viết cho đối tượng là học sinh Trung học chuyên nghiệp, sing viên cao đẳng, kỹ thuật viên. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn đọc có thể tham khảo các tài liệu được giới thiệu ở phía sau sách.