Giáo trình hệ điều hành Unix - Linux - Hà, Quang Huy (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 8 chương và 3 phụ lục, chương 1 giới thiệu một số nội dung khái quất vê Linux, 4 chương tiếp theo trình bày những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để làm việc trong môi trường Linux, 2 chương tiếp theo cung cấp các nội dung liên quan tới mạng và quản lý vào-ra trong Linux, chương cuối giới thiệu một số nội dung lập trình trong môi trường Linux. 4 phụ lục giới thiệu chi tiết cách sử dụng 3 tiện ích thông dụng trong Linux và chú thích thuật ngữ.; TI