Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt - Đỗ, Hữu Châu (Giáo dục, 2007)
NV Phương ngữ học tiếng Việt ; NV Ngữ âm; NV Tiếng Việt Thực Hành; NV Dẫn luận Ngôn ngữ học; NV Ngôn ngữ học đối chiếu; NV Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt