Tự phán và Ngục trung thư - Phan, Bội Châu (Văn hóa thông tin, 2000)
Nhan đề ngoài bìa: Tự phán - Lịch sử cách mạng của Sào Nam Phan bội châu; Tự Phán là cuốn tự truyện của Sào Nam Phan Bội Châu do cụ viết về đời mình cũng như lịch sử hoạt động cứu nước đối với lịch sử cận đại Việt Nam, đi lèm là cuốn Ngục trung thư cũng do Cụ viết khi bị Long Tế Quang bắt giam ở Quảng Châu