Tự phán và Ngục trung thư - Phan, Bội Châu (H., 2000)
Nhan đề ngoài bìa: Tự phán - Lịch sử cách mạng của Sào Nam Phan bội châu; Tự Phán là cuốn tự truyện của Sào Nam Phan Bội Châu do cụ viết về đời mình cũng như lịch sử hoạt động cứu nước đối với lịch sử cận đại Việt Nam, đi lèm là cuốn Ngục trung thư cũng do Cụ viết khi bị Long Tế Quang bắt giam ở Quảng Châu
Keywords: Sự nghiệp cách mạng Phan Bội Châu; Tự truyện; Hồi ký; Phan Bội Châu; Sào Nam; Sự nghiệp cách mạng; Lịch sử Việt Nam cận đại; Ngục trung thư