Những ông Nghè, ông Cống thời Nguyễn - Bùi, Hạnh Cẩn (Văn hóa thông tin, 1995)
Trình bày những nhà khoa bảng dưới triều Nguyễn. Những người đỗ đạt cá kì tiw Hương, thi Hội, Thi Đình ngày xưa được gọi với cái tên ông Nghè, ông Cống được tác giả sắp xếp, trình bày dưới dạng từ điển phục vụ cho việc tìm kiếm, nghiên cứu cho người đọc