Lỗ Tấn tác phẩm và tư liệu - Lương, Duy Thứ (Giáo dục, 1998)
Tập sách này ra đời nhằm cung cấp những tư liệu cần thiết về cuộc đời, về tư tưởng, nhân cách, tác phẩm của nhà văn cũng như sự đánh giá của mọi người về nhà văn và tác phẩm của ông; NV Văn học Trung Quốc