(untitled) - Lương, Duy Thứ (H., 1998)
Tập sách này ra đời nhằm cung cấp những tư liệu cần thiết về cuộc đời, về tư tưởng, nhân cách, tác phẩm của nhà văn cũng như sự đánh giá của mọi người về nhà văn và tác phẩm của ông; NV Văn học Trung Quốc
Keywords: Lỗ Tấn; Nhà văn Trung Quốc; Tác phẩm và tư liệu