Kim Dung giữa đời tôi - Vũ, Đức Sao Biển (Trẻ, 1999)
Những bài bình luận và phân tích bút pháp các tác phẩm võ hiệp của nhà văn chuyên viết truyện võ hiệp Kim Dung. Trích đoạn một số tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung